ศูนย์รับฝากขาย ฝากเช่า ขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด

About >> www.bestpropertycenter.com

จาก Marketing และ Brand Manager สู่อาชีพนายหน้ามืออาชีพอันทรงเกียรติ และจากการทำงานนายหน้าร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่หลายบริษัท แต่ละที่ก็มีจุดแข็ง และวัฒนธรรมองค์กรไม่เหมือนกัน หล่อหลอมให้เป็น www.bestpropertycenter.com ในวันนี้

 

www.bestpropertycenter.com ได้นำหลักการทำงานที่ดีเยี่ยมของแต่ละที่มาหล่อหลอมให้เป็น bestpropertycenter.com ในวันนี้ วันที่ลูกค้า (เจ้าของทรัพย์สินและผู้มองหาซื้อ หรือ หาเช่า) ไว้วางใจให้ดูแลทรัพย์สินมากกว่า 200 รายการ มูลค่ามากกว่า 2,000,000,000 บาท

 

www.bestpropertycenter.com ยึดมั่นหลักในการทำงานอย่างมืออาชีพ ซื่อสัตย์ เป็นเพื่อนคู่คิดและเป็นที่ปรึกษาที่ดีอย่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ทุกฝ่ายมีความพึงพอใจที่สุด เป็นนายหน้าที่มีความต่าง ต่างจากนายหน้าทั่วๆไป ต่างจากนายหน้าที่มีภาพลักษณ์ไม่ดี ไม่มีจรรยาบรรณ

 

ในการซื้อ-ขาย หรือ เช่าในแต่ละครั้ง www.bestpropertycenter.com เป็นตัวกลางที่โปร่งใส พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาที่ดีเพื่ออำนวยความสะดวกอย่างสูงสุดให้กับทุกฝ่าย สร้างสายสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าทุกท่าน เริ่มตั้งแต่การสำรวจทรัพย์และเตรียมที่จะขาย หรือ เช่า จนถึงการส่งมอบทรัพย์ให้กับเจ้าของคนใหม่

 

สนใจฝากขาย ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน อพาร์ทเม้น โรงงาน โรงแรม

โทร. 089-992-1885 หรือ 088-141-1555

Line : @bestproperty (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ )

Email: bestpropertycenter@gmail.com

Recommended For You

7 ประเภท สินเชื่อที่อยู่อาศัย กับ 5 อัตราดอกเบี้ย ที่คนอยากมีบ้านควรรู้

บริการหนึ่งที่สถาบันการเงินทุก

Read more